Quần Hùng Trục Lộc

Trong thời chiến tranh loạn lạc, trên khắp các chiến trường đâu đâu cũng bao trùm một màu khói lửa tang thương. Nhưng chính thời thế cam go lại tạo nên những anh hùng quật khởi. Một thời đại anh hùng mới sắp bắt đầu, một trận chiến mới sắp được mở ra tập hợp những anh hùng chí lớn.

Web Game Chiến Thuật - Long Tướng - Cẩm Nang - Tính Năng - Quần Hùng Trục Lộc

Quần Hùng Trục Lộc nơi Long Tranh Hổ Đấu

Tham gia trận chiến này, chư vị anh hùng sẽ có cơ hội thực hiện những hoài bão của mình, chiêu binh mãi mã, thi đấu với người trong thiên hạ, tận hưởng cảm giác một người trên vạn người, được mọi người tôn kính, ngưỡng mộ.

Thời gian

Quần Hùng Trục Lộc sẽ mở ra cuộc chiến vào 12h00 - 22h00 mỗi ngày.

Cách thức

  • Trong Quần Hùng Trục Lộc, sẽ xuất hiện đối thủ gồm một nhóm 6 người cho người chơi khiêu chiến. Sau khi đã đánh thắng cả 6 người này sẽ xuất hiện những đối thủ có thực lực mạnh hơn
  • Mỗi lần chiến thắng đối thủ sẽ thu về điểm tích lũy, nếu thua sẽ chỉ nhận được một số ít điểm tích lũy. Mục tiêu của Quần Hùng Trục Lộc chính là không ngừng tích lũy điểm để nâng cao thứ hạng cho bạn, điểm tích lũy càng cao thì phần thưởng càng hậu hĩnh.
  • Mỗi ngày sau khi Quần Hùng Trục Lộc được đóng lại, hệ thống sẽ tiến hành xếp hạng người chơi dựa vào số điểm tích lũy trong ngày hôm đó và sau đó lại căn cứ vào thứ hạng của người chơi để phát thưởng. Xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng hấp dẫn. Nếu gamer nào đánh bại hết mọi đối thủ khiêu chiến trong ngày hôm đó sẽ nhận được phần thưởng là bảo rương Tọa Kỳ, gamer nằm trong nhóm Kim Cương sẽ nhận được toàn bộ 4 Tọa Kỳ là : Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước.

Điều kiện tham gia

  • Vip 1 trở lên mới đủ tư cách tham gia hoạt động.
  • Điều kiện tiên quyết là Chủ Tướng phải đạt level 72.
X