Bí kíp

Chiến lược vượt phó bảng Hung Nô dành cho VIP 1

24-05-2012


Đầu tiên muốn đánh thắng khi qua bất kì một ải nào chúng ta không thể bỏ qua việc chiêu mộ Tướng Tím. Đây là một công việc vừa quan trọng vừa đòi hỏi phải có sự hợp lý về thời gian vì nếu chiêu mộ quá sớm hoặc quá trễ đều là điều không nên.

Phân Tích

Thông thường, VIP 1 không nên chiêu mộ Tướng Tím cấp 30 vừa lãng phí bạc hơn nữa sau này lại phải tiếp tục chiêu mộ Tướng cao hơn thay thế. Tốt nhất bạn nên dốc toàn lực để chiêu mộ Tướng Tím ngay sau khi mở server khoảng 4 hoặc 5 ngày (nên huy động hết Bạc để chiêu mộ về những Tướng tốt nhất vì ngoài 60 Võ Hồn mà hệ thống tặng ra, 720 Võ Hồn còn lại cần cho việc chiêu mộ đều phải thông qua đối tửu cao cấp và oẳn tù tì để có được).

Đối với VIP 1 mà nói, tất cả số bạc có được đều nhờ vào những hoạt động như qua quan, vượt Ải, Hoàng Thành Chiến, Ma Thần Chiến, Quân Đoàn Chiến, Quái Vật Công Thành và cả rung Cây Kim Tiền (tốt nhất bạn nên rung bạc đủ 10 lần mỗi ngày để tận dụng triệt để những ưu đãi của việc rung cây).

Sau khi chiêu mộ xong Tướng Tím, chúng ta có thể bắt đầu vượt ải. Nói thêm một chút là nếu chỉ đơn giản là thực hiện nhiệm vụ vượt ải thì Bàng Thống không giúp ích được nhiều cho lắm, vì vậy nên chiêu mộ Thái Sử Từ hoặc Hạ Hầu Đôn.

Boss cuối cùng chúng ta phải chiến đấu là Viễn Cổ Lang Linh có lỹ năng là Khống Chế Toàn Cục và Sát Thương (sức mạnh vô cùng lớn).

Điểm quan trọng nhất trong khi chiến đấu với Boss này là chủ lực tấn công cơ bản của 2 Trung Quân phải đủ để chống đỡ được 2 vòng sát thương toàn cục, Tiền Quân phải luôn luôn vững vàng còn Hậu Quân thì chỉ cần chống đỡ 1 vòng là được. Nhưng phải đảm bảo tốc độ của Hậu Quân nhanh hơn Chủ Tướng và tốc độ của Chủ Tướng phải nhanh hơn Linh Lang. Kỹ năng bạn nên lựa chọn là Ổn Định Quân, sau đó phải khống chế sát thương toàn cục của Boss mà không xuất Bạo Kích, cố duy trì không xuất Bạo Kích là được. Chỉ cần qua được ải 1 lần là lần sau khỏi phải đánh lại nữa, chỉ việc trực tiếp gác máy. Như vậy, chúng ta có thể ung dung vượt Phó Bản rùi.

Chơi ngay

Long Tướng - 1 webgame 2 kiểu chơi hãy tham gia trải nghiệm

X