Bí kíp

Hướng dẫn đầy đủ cho anh em theo đường dame (trảm tướng, ma thần, clear PB, QVCT)

14-07-2012


Dạo trên diễn đàn Long Tướng BĐH Long Tướng thấy có một bài viết rất hay "Hướng dẫn đầy đủ cho anh em theo đường dame (trảm tướng, ma thần, clear PB, QVCT)" của một thành viên có nick name "zzNgoaLongTSzz". BĐH Long Tướng xin mạn phép gửi đến các Chủ Tướng bài hướng dẫn này.

Xin cảm ơn thành viên "zzNgoaLongTSzz"đã có một bài hướng dẫn rất hữu ích và ý nghĩa. BĐH Long Tướng rất mong nhận được những bài viết cũng những sự đóng góp từ các Chủ Tướng để Long Tướng có thể phát triển lớn mạnh hơn.

Đối với người chơi nạp ít tiền

Giai đoạn level 5x
  • Tuyệt đối 5x bạn phải chiêu Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Đôn dame to nhất trong các tướng tím và nó lại còn được skill buff 1 turn công kích nên dame to và ổn định, slot trung quân còn lại là Thái Sử Từ không nói các bác chắc cũng biết tại sao rồi. Ngoài ra có thể dùng Hạ Hầu Đôn đến tận 9x mới phải đổi nên rất tiết kiệm==> Hạ Hầu Đôn là tướng quan trọng khi theo đường dame.
  • Tiền quân Tôn Sách, hậu quân là thái văn cơ buff sĩ khí, điều này cực kì có lợi tại vì khi đánh boss tướng mình sẽ xuất skill trước và khi xuất hiện bạo kích thì sẽ tăng dame rất lớn ==> clear phó bản, Quái Vật Công Thành, trảm tướng thuận lợi hơn.
Giai đoạn level 7x

Đối với các bác nào ít tiền minh khuyên là 7x không nên chiêu tướng vàng nếu theo đường dame, có chăng ai dư dả một chút thì chiêu thêm Tào Nhân sẽ giúp ích rất nhiều trong việc vượt phó bản. Tuyệt đối không chiêu Triệu Vân (đỡ kém, né kém) không giúp ích chút nào cho người theo đường dame mà ít tiền đâu.

Giai đoạn level 8x

Bỏ Thái Sử Từ thay vào đó là Trương Phi, Trương Phi dame to, máu to, nhanh nhẹn cũng tốt sẽ giúp bạn vượt ải dễ dàng hơn rất nhiều và đi hoạt động chắc chắn sẽ cực tốt. Theo đường này tuyệt đối không sài Lữ Bố (không phải tướng dame nhá).

Giai đoạn level 9x

bỏ Hạ Hầu Đôn thay vào đó là Quan Vũ, mình nghĩ nếu với các bạn biết tiết kiệm thì từ 8x-9x để dành hv chiêu Quan Vũ chắc không khó khăn quá. Lúc này với Trương Phi và Quan Vũ bạn đã thành lập một đội hình siêu dame rồi.

Đội hình hợp lí: Thái Văn Cơ - Trương Phi - Quan Vũ - (tiền quân tùy các bạn) đảm bảo bạn nạp ít nhưng khi đi hoạt động không hề thua kém mấy người nạp nhiều đâu.

Đối với người chơi nạp nhiều một chút (vip 8,9)

Giai đoạn level 5x

Như trên nên tiết kiệm giai đoạn này

Giai đoạn level 7x
  • Các bác nên chiêu mộ lục tốn và từ hoảng, lục tốn tuy buff kém TVC nhưng các chỉ số của Lục Tốn đều tốt hơn. Để cho team đều và co nhanh nhẹn tốt nên có Lục Tốn nhưng không bỏ TVC đi (chốc nói tại sao ). Các bác vip 8,9 hãy cố gắng đập thiên phú sao cho thỏa mãn điều kiện vào cái Lục Tốn buff luôn ( tẩy vũ khí skill tiên cơ, 4 viên sĩ khí cao 14%, 2 viên si khí trung 12%), các tướng còn lại có đủ 75 si khí để vào cái tất cả buff skill luôn ( 1 con có 1 viên sĩ khí sơ 10%, 5 viên sĩ khí 8%). Khi này không những các bác đi các hoạt động lợi một skill xuất chiêu mà PK cũng không phải là yếu đâu (nhất là với các bác nào PK tiểu kiều không có đủ sĩ khí vào trận xuất chiêu luôn ).
  • Khi đi quái vật công thành bỏ tiền quân thay vào đó là Thái Văn Cơ, đảm bảo dame to vô đối (2 hậu, 3 trung nhá). Khi đi phụ bản và trảm tướng từ hoảng cũng có thể xuất ra hợp kích nên rất lợi. Vì một lần hợp kích này nên rất nhiều lần mình đã qua được phụ bản và trảm tướng (kiên trì một chút vì hợp kích có 2.6% thôi ).
Giai đoạn level 8x

Nên bỏ không chiêu tướng đối với các bác nào thật sự nhiều tiền thì chiêu Trương Phi vô.

Giai đoạn level 9x

chiêu thêm quan vũ như vậy đã xong team rồi đấy. Đội hình : Lục Tốn - Từ Hoảng - Quan Vũ- (tiền quân nên là Tào Nhân).

Mình giải thích thêm một chút tại sao 7x mình nên chiêu Từ Hoảng luôn với những người nạp nhiều một chút: Từ Hoảng sẽ giúp bạn trảm tướng, vượt phụ bản sớm. Bảo vật và đồ đạc của bạn sẽ lên sớm hơn và khỏe hơn, đợi lên 8x mới chiêu lúc đó hơi muộn.

Cuối cùng là các skill phù hợp cho đường dame ( cường công > dương đông kích tây > phá quân lực)

Xem bài viết trên diễn đàn tại đây.

zzNgoaLongTSzz

Chơi ngay

Long Tướng - 1 webgame 2 kiểu chơi hãy tham gia trải nghiệm

X