Tin tức

[Liên Thông Server] 09h00' ngày 17/01 Long Tướng liên thông 14 máy chủ

16-01-2013


Thân chào các Chủ Tướng!

Để các Chủ Tướng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những cao thủ cực đỉnh trong chiến trường Long Tướng, ngày 17/01/2013 BĐH Long Tướng sẽ tiến hành liên thông các máy chủ: [24] Tàng Long & [25] Cuồng Long, [26] Ngọc Long & [27] Quang Long, [28] Ngân Long & [29] Xích Long, [30] Lôi Long & [31] Trường Long, [32] Mộng Long & [33] Quý Long, [34] Hưng Long & [35] Trúc Long, [36] Thành Long & [37] Châu Long. Các Chủ Tướng đã sẵn sàng tham gia chưa ? Hãy thể hiện tài điều binh khiển tướng, biểu dương tài quân sư, sức chiến đấu của mình trên chiến trướng Long Tướng.

Từ 9h00 đến 11h00 ngày 17/01/2013 sẽ liên thông 14 máy chủ như sau:

Nội dung khi liên thông máy chủ

 • Sau khi liên thông máy chủ, nếu Chủ Tướng nào có tên nhân vật bị trùng nhau, khi đăng nhập vào game sẽ có một lần cho thay đổi lại tên nhân vật, Chủ Tướng không thay đổi tên nhân vật thì hệ thống sẽ tự động đặt tên nhân vật là “tên nhân vật cộng với số id của sever” vào phía sau tên nhân vật. Ví dụ: tên nhân vật là abc sever [1] Thiết Long thì hệ thống sẽ đổi tên nhân vật lại là abc.19.
 • Nếu máy chủ sau khi liên thông có tên quân đoàn bị trùng nhau, cách thức thay đổi cũng giống như tên nhân vật, hệ thống sẽ cho 1 lần thay đổi tên quân đoàn nếu không thay đổi hệ thống sẽ tự thay đổi với cách thức giống như thay đổi tên nhân vật.
 • Sau khi liên thông máy chủ, bảng xếp hạng trong Thi Đấu sẽ được reset lại, người chơi phải thi đấu xếp hạng lại từ đầu. Đây là cơ hội để Chủ Tướng thể hiện sức mạnh cũng như tài điều binh khiển tướng của mình.
 • Hệ thống Đấu Địa Chủ sẽ được reset lại hoàn toàn sau khi liên thông máy chủ, Chủ Tướng phải tham gai đấu trường để bắt nô lệ lại từ đầu.
 • Sau 3 ngày kể từ khi liên thông, Hoàng Thành Chiến sẽ được khởi động lại và sau khi liên thông máy chủ, lượng máu của Ma thần trong hoạt động “Phong Ấn Ma Thần” được reset lại mặc định là cấp 30 sau ngày thứ 2 sẽ trở lại bình thường.
 • Sau khi liên thông máy chủ, tất cả thư trong hệ thống Chủ Tướng đều bị xóa, vì vậy Chủ Tướng nên mở những thư có quà tặng đi kèm để nhận phần thưởng.
 • Tất cả nhân vật cấp độ dưới 30, không đăng nhập trong 30 ngày, không có lịch sử nạp tiền sẽ bị xóa khỏi hệ thống.
 • Do thời gian mở của các server sau lâu hơn, nên sẽ căn cứ theo thời gian mở server để phát những túi quà đền bù khác nhau, sau khi các máy chủ liên thông hoàn tất, Chủ Tướng vào để nhận túi quà với tên “Quà gộp server” để nhận phần thưởng, người chơi trên cấp 30 mới có thể nhận túi quà.
 • Click chuột vào biểu tượng để nhận thưởng.

 • Sau khi liên thông máy chủ, code tân thủ và các loại code báo trước đó đều bị quá hạn và không thể nhận được nữa.
 • Sau khi liên thông, người chơi dưới VIP 4 được nhận lại một lần thẻ trải nghiệm VIP.
 • Sau khi liên thông máy chủ, Long Tướng sẽ có hàng loạt những sự kiện hấp dẫn, nội dung chi tiết sự kiện có thể xem ở mục “Sự Kiện” trong game. Chủ Tướng click chuột vào biểu tượng  để tham gia và theo dõi các sự kiện trong game.
Máy chủ liên thông Thời gian liên thông Thời gian bảo trì liên thông Các hoạt động sau khi liên thông máy chủ
[24] Tàng Long & [25] Cuồng Long 9h00' ngày 17/01/2013 Từ 9h00 đến 11h00 ngày 17/01/2013 Sau khi liên thông máy chủ sẽ có những hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra. Chuỗi sự kiện Liên Thông
[26] Ngọc Long & [27] Quang Long
[28] Ngân Long & [29] Xích Long
[30] Lôi Long & [31] Trường Long
[32] Mộng Long & [33] Quý Long
[34] Hưng Long & [35] Trúc Long
[36] Thành Long & [37] Châu Long

LIÊN THÔNG MÁY CHỦ nơi Chủ Tướng thể hiện tài điều binh khiển tướng, biểu dương tài quân sư, sức chiến đấu của mình trên chiến trướng Long Tướng.

LIÊN THÔNG MÁY CHỦ cơ hội giao lưu, gặp gỡ những cao thủ cực đỉnh trong chiến trường Long Tướng, bảo đảm sẽ có hàng loạt cuộc tỉ thí nảy lửa để giành ngôi vị cao nhất trong đấu trường Long Tướng.

Long Tướng nơi thể hiện tài điều binh khiển tướng. Hãy là một vị Chủ Tướng tài ba đứng trên vạn người được mọi người kính nể.

Chơi ngay

Long Tướng - 1 webgame 2 kiểu chơi hãy tham gia trải nghiệm

X