Tin tức

Long Tướng gia nhập đại gia đình ZingPlay

06-11-2012


Là một webgame chiến thuật nhập vai hàng đầu Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện Long Tướng đã làm mưa làm gió trên chiến trường game chiến thuật. Có rất nhiều anh hùng từ bốn phương hội tụ về tham gia trải nghiệm cảm giác là một vị Chủ Tướng tài ba tham gia chỉ huy đại cuộc, hay một vị đại nguyên soái ấn lĩnh tiên phong tung hoành trong trận đấu.

Tất cả chỉ có trong thế giới Long Tướng một thế giới Tam Quốc đã khiến biết bao nhiêu Chủ Tướng say mê mà dấn thân trên con đường chinh chiến xây dựng đại nghiệp.  Thì nay những trải nghiệm mới lạ trong thế giới Tam Quốc sẽ góp mặt trong ngôi nhà trò chơi của ZingPlay.

Góp mặt vào đại gia đình ZingPlay khi tham gia trải nghiệm Long Tướng trên ZingPlay Chủ Tướng sẽ nhận rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ 2 sự kiện “Túi Quà Tân Thủ” và “Túi Qùa Đăng Nhập” với những đạo cụ và phần thưởng giá trị như : Vàng khóa, Thẻ Bạc, Bùa Tìm vàng, Rương Thiên Phú Thạch, Võ Hồn…

Ngoài ra trong  thời gian treo máy tham gia các hoạt động trong Long Tướng, Chủ Tướng có thể thư giãn bằng cách tham gia một số trò chơi trên ZingPlay như: Săn Kho Báu, Cờ Tướng, Bida, Ô Ăn Quan… hoặc  lắc lư theo những điệu nhạc.

Một truyền thuyết mới trong thế giới Tam Quốc sẽ được viết ra, và chính Chủ Tướng là người viết nên những trang sử thi hào hùng đó. Hãy bắt đầu tham gia trải nghiệm Long Tướng trên Zingplay.

Cách chơi Long Tướng trên Zing Play

  • Tải Zing Play tại đây, chỉ có 12 MB.
  • Cài đặt bình thường.
  • Đăng nhập Zing Play, trong giao diện Zing Play các bạn hãy tìm game Long Tướng trên ZP trong thanh danh sách game và nhấp chuột vào nút “Chơi”.
  • Sau đó có thể chọn nhân vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu với Long Tướng trên ZP.

Chơi ngay

Long Tướng - 1 webgame 2 kiểu chơi hãy tham gia trải nghiệm

X